CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ KỸ THUẬT MIỀN NAM
Địa chỉ: Số 4, Đường số 2, Tổ 5, Khu phố 4, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh _ Email: sotech@sotechco.com.vn

Giới thiệu

Công ty SOTECHS  từ việc đầu tư chuyên vào lĩnh vực thi công lắp đặt máy móc thực phẩm và thiết bị đường ống trong những năm đầu,  chúng tôi đã đầu tư các thiết bị chuyên nghiệp hỗ trợ cho công việc thi công nâng chuyển, lắp đặt, công tác hàn đường ống tank, bồn chứa và  mở rộng sang việc tham gia vào từng công đoạn lắp đặt nhà máy  khi các khách hàng hay đối tác có nhu cầu, cũng như hỗ trợ thi công cho các đối tác đảm bảo tiến độ cho công trình.

Công ty đã đầu tư nhiều thiết bị chuyên dụng, container xưởng di động, trang bị xe nâng loại 15 tấn, cẩu thũy lực để lắp máy. Xe cẩu, xe nâng người phục vụ cho việc nâng chuyễn máy móc trong  lĩnh vục công nghiệp. Chúng tôi đã thi công nhiều dự án độc lập cũng như  gói thầu cho các công trình nhà máy ở  phía Bắc và phía Nam. Triển khai công tác rút hàng từ container, dỡ thùng, tháo kiện pallet, đưa máy móc vào vị trí lắp đặt, chuyển hàng hóa và di dời thiết bị, nhà máy với đội ngũ thợ lắp máy, lắp ống, thợ hàn, thợ điện kỹ năng tốt đã chinh phục được niềm tin của khách hàng cũng như đối tác trong suốt nhiều năm hoạt động. 

 

Đặc biệt khi với rất nhiều khó khăn về khác biệt vị trí địa lý, vùng  khí hậu, giá nhân công càng đẩy sự cạnh tranh lên cao, yếu tố không nhỏ giúp Doanh nghiệp tồn tại là đội ngũ thợ chuyên nghiệp đã chứng tỏ được khả năng cũng như thế mạnh của mình. Ngoài ra với trang thiết bị đầy đủ, chuyên nghiệp, sẽ đem lại niềm tin cho khách hàng, đó là một lợi thế để doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật. Với  thiết bị máy móc trang bị đầy đủ giúp cho SOTECHS luôn làm chủ thời gian và tiến độ công trình.

 

Từ những bước ban đầu thi công chỉ vài chục tấn đường ống hay thiết bị máy móc, hiện nay chúng tôi đã có năng lực thi công các dự án hàng trăm tấn máy móc, thiết bị dây chuyền, thi công khối lượng hàng ngàn tấn ống phục vụ nhà máy thực phẩm, Các hệ thông ống dẫn khí nén, hơi quá nhiệt, ống nước làm mát Chiller, ống Nitrogen, ống dầu, ống gas, ống trao đổi nhiệt dẫn dầu nhiệt luyện, ống nước lạnh Cooler, tank bồn chứa và Silo nguyên liệu cho nhà máy sản xuất nhôm, pin, nam châm...

   

Không chỉ nhận các dự án trực tiếp với chủ đầu tư, chúng tôi còn thi công lắp đặt các máy nhỏ lẻ như máy đóng gói, máy máy nén khí cao áp, hệ thống lọc nước xử lý nước thải, máy ép nhựa, máy thổi chai PET...

Ngoài việc lắp đặt máy mới, dây chuyền thiết bị mới, chúng tôi cũng thực hiện tháo dỡ di dời nhà xưởng và thiết bị sản xuất theo yêu cầu của chủ đầu tư.

 

Chúng tôi cũng phục vụ những khách hàng như: các cá nhân, nhóm thợ, tổ đội, phát huy hết sức mạnh bằng việc khai thác cho thuê dụng cụ hay máy móc, hỗ trợ thiết bị gia công, chế tạo các sản phẩm rời rạc, sửa chữa cụm thiết bị, tháo dỡ hàng hóa, hỗ trợ lắp đặt kết nối, mở rộng hệ thống theo yêu cầu công việc nhỏ lẻ, có tính chất thời vụ và đem lại nguồn khách hàng tiềm năng cho Doanh nghiệp.

 

Đừng bỏ qua một cơ hội đầu tư  nào vì khách hàng luôn tin tưởng, lựa chọn những đối tác có  chiều sâu năng lực chuyên môn, trang thiết bị chuyên nghiệp, đồng hành cùng phát triển và mang lại hiệu quả lâu dài.